You Dream yours and Draw on BOMBUS

Hãy theo niềm đam mê

BOMBUS luôn tìm kiếm tài năng mới

Những Artist đam mê và nhiệt huyết trong ngành công nghiệp sản xuất Game, những tài năng mong muốn ghi tên mình vào hành trình tạo nên những bộ Game sẽ sánh vai với những bộ Game huyền thoại.
quality guarantee
Về giao tiếp

Thành viên BOMBUS thích trò chuyện giao lưu với nhau, lắng nghe thấu hiểu ý kiến của đối phương, và thể hiện rõ chính kiến của bản thân.

efficient project process
Giải quyết vấn đề

Thành viên BOMBUS tìm vấn đề gặp phải trong công việc và đưa ra giải pháp để giải quyết, cũng như luôn trong tinh thần học hỏi vì sao bản thân phải làm việc.

reliable partership
Làm việc nhóm

Thành viên BOMBUS cùng nhau chia sẻ mục tiêu hướng đến trong công việc, hợp sức để có thể hoàn thành mục tiêu và chạy vì thành quả của team.

Lời nhắn nhủ từ CEO

BOMBUS là từ khác của ong nghệ mà mọi người thường biết đến. BOMBUS đóng vai trò quan trọng trong việc thu hoạch vô vàn trái cây từ vườn cây ăn quả.

Tên công ty BOMBUS được tạo ra từ sự quyết tâm nỗ lực trở thành một chuyên gia đồ họa có ích và không thể thiếu đối với tất cả các studio. Không những thế, BOMBUS còn là một công ty hạnh phúc, giống như chiếc xe bus băng băng chạy trong làn gió xuân.

Đáp ứng các nhu cầu của Khách hàng, và gửi đến những thành quả tốt đẹp bằng chuyên môn cao là giá trị mà Bombus đem đến.

Bombus còn có cả cánh, nên có thể bay cao bay xa. Bất cứ ở đâu cần BOMBUS, chúng tôi sẽ bay đến ngay dù là bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Văn hóa công ty

BOMBUS luôn chủ trương xây dựng một văn hóa làm việc mà tại đó tất cả thành viên đều có thể thoải mái sáng tạo và thể hiện bản lĩnh của mình. Cơ hội phát triển kỹ năng và học hỏi trong môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.
autonomous
Quốc tế hóa

Xưng hô bằng tên gọi tiếng Anh mà mình hay gọi là nickname để mang lại phong cách toàn cầu hóa, bên cạnh đó, không phân chia cấp bậc là sự thoải mái nhất đối với các thành viên khi có thể làm việc cùng những anh chị và học tập lẫn nhau để nâng cao kiến thức và kỹ năng.

trust
Sự tin tưởng

Tin tưởng lẫn nhau là một yếu tố quyết định hiệu quả làm việc và cũng là vì một tương lai bền vững và sự kết nối và hợp tác dài lâu

passion
Nhiệt huyết

Đối với BOMBUS, mỗi thành viên điều mang trong mình một mục tiêu, một ước mơ, niềm đam mê để theo đuổi. Chính vì có cùng một suy nghĩ và chí hướng, lòng nhiệt huyết chính là sự liên kết bền vững của BOMBUS và các thành viên lại với nhau.

fun
Hòa đồng và năng động

Hòa đồng, vui vẻ và năng động là tất cả những gì mà BOMBUS muốn các bạn có thể mang trong mình mỗi ngày mình đi làm. Bởi vì ngoài mang lại những sản phẩm và giá trị tinh thần, hạnh phúc là thứ mà BOMBUS muốn truyền lại cho gia đình mình.

Quy trình tuyển dụng

Để hiểu rõ thêm về quy trình và các bước để gia nhập gia đình BOMBUS, thông tin chi tiết về tuyển dụng sẽ được liệt kê cụ thể như sau:
Bước 1

Nộp đơn

Gửi CV + Portfolio về địa chỉ mail: Ho Chi Minh jobs@bom-bus.com Ha Noi jobs_hanoi@bom-bus.com
Bước 2

Làm bài test

Các ứng viên sau đăng ký tham gia và đủ điều kiện sẽ được nhận 1 bài Test chuyên môn tương ứng với vị trí ứng tuyển.
Bước 3

Phỏng vấn

Phỏng vấn chi tiết các yêu cầu và đánh giá chất lượng theo tiêu chí công việc . Thương lượng về lương thưởng, quy trình làm việc và các thông tin khác.

Để hiểu rõ thêm về quy trình và các bước để gia nhập gia đình BOMBUS,
thông tin chi tiết về tuyển dụng sẽ được liệt kê cụ thể như sau: Xem thêm

Trung tâm đào tạo BOMBUS

Trung tâm đào tạo tại BOMBUS được thành lập vào đầu năm 2019 với mục tiêu là đào tạo những bạn trẻ có tài năng nhưng lại chưa biết kế hoạch và định hướng cho tương, tuy nhiên, ngoài ra thì trung tâm đào tạo BOMBUS cũng hoan nghênh các bạn có tâm huyết và niềm đam mê của mình để biến nó thành hiện thực.

Quyền lợi

  • 01Được nhận trợ cấp trong khoảng thời gian thực tập cùng với hợp đồng đào tạo.
  • 02Được cung cấp đầy đủ dụng cụ nghề nghiệp như họa sĩ chính thức.
  • 03Tham gia các sự kiện, hoạt động nội bộ của công ty.
  • 04Sử dụng bếp và căn tin riêng trong phòng đào tạo.
  • 05Được học tập và rèn luyện trong môi trường quốc tế và được tiếp xúc với nhiều dự án khủng.
  • 06Hỗ trợ: tiệc tùng, giải trí, .v.v..
  • 07Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu : 9:00 ~ 18:00